5 Bí Mật Của Ống Hút Cỏ

Cỏ Bàng

[toc]
Mỗi sản phẩm đều có riêng cho mình những câu chuyện khác nhau. Và ống hút cỏ Bàng cũng không phải ngoại lệ.

Trong thời gian nghiên cứu chuyên sâu về ống hút cỏ, Ogreen đã thu thập được nhiều thông tin rất thú vị về chiếc ống hút cỏ này, mà Ogreen tin chắc rằng rất ít người biết. Hôm nay Ogreen rất vui khi được chia sẽ cho bạn những thông tin ấy.

Bí mật 1

Trên thế giới có trên 1.000 loại cỏ Bàng khác nhau

Trong cuốn bách khoa toàn thư của Mỹ, nhà nghiên cứu Stephen Redig đã chỉ ra rằng, có đến hơn 1000 loại cỏ và chúng đều có nguồn gốc với cây cỏ Bàng. Ví dụ điển hình và dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là ” cỏ Năng ”. Cỏ Năng được xem là người em sau khi trải qua nhiều tiến hóa chọn lọc, có hình dáng tương tự 9/10 như người anh cỏ Bàng, nếu bạn không để ý thì rất khó phân biệt sự khác nhau. Người anh cỏ Bàng có thân cứng, dài, chắc , khỏe. Ngược lại người em cỏ Năng lại có thân yếu, ngắn, mỏng cơm, không có giá trị kinh tế. Và người nông dân không hề thích cỏ Năng, họ thường nhổ bỏ hoặc đốt cỏ Năng đi để nhường chỗ cho cỏ Bàng.

Cỏ Năng
Cỏ Năng

Bí mật 2

Việt Nam không phải quốc gia duy nhất có cây cỏ Bàng

Hiện tại có đến hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trải dài khắp thế giới có cỏ Bàng như: New Guinea, Ấn Độ, Madagascar, Sri LanKa, xứ Wales,…

Thường thì cây mọc ven đường hoặc trong một số đầm lầy, và dường như không ai quan tâm đến chúng.

Bí mật 3

Việt Nam là quốc gia duy nhất có bề dày trồng cỏ Bàng với hơn 100 năm kinh nghiệm

Đây là một điều rất tuyệt vời khi cỏ Bàng là kế sinh nhai của rất nhiều thế hệ. Và tuyệt vời hơn, những thế hệ sau này đã được truyền lại nhiều công thức trồng cỏ Bàng mà cha ông đã đúc kết lại trong một khoảng thời gian vô cùng dài. Ví dụ thế này, muốn trồng được cỏ Bàng, bạn phải trải qua nhiều năm để học và làm quen với thổ nhưỡng, biết chắc thời gian nắng, mưa khu vực ấy. Đồng thời làm thế nào cây cỏ Bàng đạt chất lượng luân chuyển theo thời tiết. Đó là một việc tương đối phức tạp và cần rất nhiều thời gian. Ogreen tin chắc rằng, để có được cỏ Bàng chất lượng như hôm nay, bà con cũng đã trải qua nhiều đắng cay trong quá trình trồng.

Bí mật 4

Người dân đã dùng cây cỏ Bàng làm ống hút từ mấy chục năm về trước

Bạn có tin hay không? trong quá trình nghiên cứu sản phẩm, Ogreen đã có dịp tiếp xúc với các thế hệ đi trước tại vùng nguyên liệu. Và được tiết lộ rằng, trong các buổi liên hoan tiệc tùng, thời đấy không có ống hút nhựa mà thay vào đó họ dùng cỏ Bàng làm ống hút. Nhưng đến tận năm 2019, mọi người mới bắt đầu chú ý đến việc dùng cỏ Bàng làm ống hút với quy mô trải rộng.

Bí mật 5

Khách hàng khó tính bậc nhất Google đã bắt đầu cho nhân viên sử dụng ống hút cỏ Bàng

Dựa trên một số thông tin được bạn bè chia sẽ, trụ sở chính của Google đã bắt đầu cho nhân viên sử dụng ống hút cỏ, thay vì ống hút nhựa. Vậy lý do tại sao Google chọn ống hút cỏ mà không phải các loại ống hút khác? Đó là vì, ống hút cỏ là loại ống hút duy nhất 100% từ thiên nhiên có đường kính, chiều dài, độ cứng tương tự như một chiếc ống hút nhựa. Ống đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất để trở thành sản phẩm thân thiện tuyệt đối với môi trường. Và Google ắt hẳn đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu và chọn lựa cho mình chiếc ống hút đạt tiêu chuẩn nhất.

Dựa vào một số thông tin thú vị trên, Ogreen hi vọng rằng bạn sẽ có thêm cho minh những kiến thức bổ ích khi tự mình trải nghiệm những chiếc ống hút cỏ tuyệt vời nhé.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ qua:

Sdt: 0348888035

Email: ogreenvn@gmail.com

Facebook: facebook.com/onghutcoogreen

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.