Grass straw

The innovation

Ống hút cỏ Bàng

     Ống hút cỏ với màu sắc bắt mắt, tiện dụng, cực kỳ thân thiện môi trường, đồng thời là ứng cử viên số một để trở thành đối trọng của ống hút nhựa. Sản phẩm chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn, nên giữa rất nhiều nhà cung cấp, chắc hẳn bạn đang phân vân không biết nên chọn nhà sản xuất nào vừa uy tín, chất lượng, và có giá thành phải chăng?

 

Tìm hiểu sản phẩm

Ống hút cỏ Bàng khô

Bạn đang kinh doanh quán cafe, nhà hàng, resort,…và đang muốn tạo ra sự khác biệt – đẳng cấp trong việc kinh doanh từ những điều nhỏ nhất? Ogreen tin rằng ống hút cỏ sẽ là một trong những nốt nhạc đẹp trong lòng khách hàng đến thưởng thức những món ăn, nước uống chỗ bạn.

Hay bạn muốn cùng tôi trở thành nhà tiên phong mang sản phẩm này ra thế giới?

Hãy để Ogreen giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy nhé

Tìm hiểu sản phẩm

Grass straw

The perfection

 

Ogreen factory

The begining

Chúng tôi là cơ sở sản xuất

Bạn không phải lo về giá cả và chất lượng khi chúng tôi trực tiếp sản xuất ra sản phẩm này. Mọi quy trình sản xuất được chúng tôi kiểm tra rất nghiêm nghặt, nên bạn có thể yên tâm về vấn đề an toàn của ống hút cỏ và ống hút tre của Ogreen nhé.

Tại sao bạn nên chọn Ogreen?

Chất lượng và sản phẩm của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng khó tính trong và ngoài nước đón nhận. Mang lại giá trị cho khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Ogreen.

Intro

Sản phẩm

[ux_products equalize_box=”true” orderby=”sales”]

Kiến thức