6 Sai Lầm Của Khách Hàng Khi Mua Ống Hút Cỏ Bàng

Bài viết này là tổng hợp từ rất nhiều khách hàng khác nhau với cách nghĩ chưa hoàn toàn đúng về sản phẩm. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tự trang bị cho mình những thông tin bổ ích, giúp cho việc nắm thông tin tốt hơn trước khi bạn quyết định mua sản phẩm nhé.

Sai lầm 1: Ống hút cỏ nhà sản xuất nào bán cũng giống nhau

Đây là điểm sai lầm trong cách nghĩ mà khách hàng hay mắc phải nhất. Có nhiều bạn nghĩ rằng: ‘’Ai bán mà chẳng giống nhau, quan trọng là giá ai rẻ hơn mà thôi!’’

Bạn biết đấy, trên thị trường có hơn 10 nhà cung cấp ống hút cỏ, nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng có chất lượng như nhau. Sản phẩm ống hút cỏ thì cũng như rất nhiều sản phẩm khác trên thị trường – đều có sản phẩm chất lượng tốt và kém chất lượng.

Do quy trình sản xuất, tiêu chuẩn đầu vào của nguyên liệu,… sẽ khiến cho những chiếc ống hút cỏ có chất lượng rất khác nhau.

Cách phân biệt sản phẩm ống hút cỏ chất lượng và kém chất lượng

Sai lầm 2: Ống hút cỏ có thể ăn được

Đây là câu hỏi mà Ogreen hay gặp từ những ngày mới bắt đầu sản xuất. Thực tế thì bạn có thể nhai ống hút cỏ một cách thoải mái. Còn ăn thì hoàn toàn không được bạn nhé.

Sai lầm 3: Ống hút cỏ có thể hút được trân châu trà sữa

Có rất nhiều khách hàng đang kinh doanh trà sữa có nhu cầu mua ống hút cỏ đường kính lớn để có thể hút được trân châu. Nhưng đáng tiếc 1 điều là ống hút cỏ chỉ có đường kính vào tầm 4mm-7mm, hiếm lắm mới có những cọng cỏ đạt đường kính 8mm. Trong khi đó muốn hút trân châu, đường kính ống phải đạt 10mm trở lên.

Sai lầm 4: Tất cả ống hút cỏ đều có thể đạt chất lượng xuất khẩu

Bạn nghĩ rằng tất cả các sản phẩm ống hút đều đạt chất lượng xuất khẩu Châu Âu ư? điều ấy không đúng. Vì một sản phẩm đạt chất lượng xuất khẩu nói chung và Châu Âu nói riêng đòi hỏi rất nhiều thứ từ nhà sản xuất.

Rất nhiều cơ sở sản xuất đều tự nhận rằng, sản phẩm của họ đạt chất lượng xuất khẩu Châu Âu, Châu Á… nhưng như thế nào là đạt chất lượng xuất khẩu?. Và bao nhiêu cơ sở sản xuất ấy đã từng xuất đi Châu Âu rồi? Bạn có bao giờ đặt câu hỏi này chưa?

Sai lầm 5: Ống hút cỏ có thể dễ dàng sản xuất được hàng triệu ống 

Với bất kỳ nhà sản xuất và công nghệ hiện tại, để thực hiện được đơn hàng 1.000.000 ống với chất lượng cao là một thách thức không hề nhỏ. Vì ống hút cỏ khác với ống hút nhựa ở chỗ, đây là sản phẩm bán thủ công, không một loại máy móc nào có thể thực hiện công việc từ A-Z cho bạn. Bước đầu tiên là thu hoạch cỏ Bàng đã là nhờ vào sức người, và tốn khá nhiều thời gian rồi, chưa kể đến rất nhiều công đoạn tiếp theo. Nên sản xuất với số lượng lớn đòi hỏi nhà sản xuất phải có sự tối ưu tốt trong quá trình sản xuất.

Sai lầm 6: Giấy tờ kiểm định là yếu tố then chốt để đánh giá sản phẩm đạt chất lượng 

Ogreen là nhà sản xuất, Ogreen hiểu rất rõ rằng. Giấy kiểm định, giấy tờ test sản phẩm là quan trọng. Ogreen cũng hiểu rằng, nhiều bạn ở nước ngoài vì khoảng cách địa lý mà không có cơ sở đánh giá chất lượng, năng lực của nhà sản xuất. Nên việc dựa vào những giấy tờ ấy là điều cần thiết. Nên phần 5 này có thể nói rằng đó không hoàn toàn được tính là cách nghĩ sai.

Nhưng bạn biết không, tất cả những thứ ấy sẽ hoàn toàn vô nghĩa nếu cơ sở sản xuất không trung thực hoàn toàn trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chỉ một ý nghĩ của người leader chỉ chăm chăm về số lượng và lợi nhuận mà bỏ qua khâu chất lượng sẽ là một điều đáng tiếc!

Hi vọng những thông tin và kiến thức mà Ogreen cung cấp trên sẽ ít nhiều giúp bạn có góc nhìn tốt hơn về sản phẩm ống hút cỏ nhé.

Thân mến

Ogreen Team

 Whatsapp – Zalo – Viber – Line:  034 8888 035

Văn Phòng Đại Diện: 3/3 Nguyễn Quý Anh, P Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú, TP HCM

Cơ sở sản xuất: Long An

 ogreenvn@gmail.com

  https://www.facebook.com/onghutcoogreen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.