3/3 Nguyễn Quý Anh, P, Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú

 0348888035 – Nhật

 ogreenvn@gmail.com

    Hỗ trợ“Thân gửi các khách hàng thân yêu của Ogreen.Trong quá trình tìm hiểu, làm việc, hợp tác với Ogreen. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu đặc biệt nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp thông tin đầy đủ và sớm nhất có thể.

    Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm hoặc có bất cứ đóng góp nào cho Ogreen, hãy phản hồi ngay lại cho Ogreen để có thể giải quyết nhanh chóng và kịp thời. Tất cả các đóng góp của bạn đều rất quý giá với Ogreen, chúng tôi hứa sẽ cố gắng trả lời sớm nhất ngay khi nhận được thông tin từ phía các bạn.”

Xin chân thành cám ơn!

  Giới thiệu về Ogreen Việt Nam

   

  Tầm nhìn, định hướng và sứ mệnh của Ogreen Việt Nam

  Hình thành:

  Công ty Ogreen được thành lập dưới sự hậu thuẩn về tài chính và chiến lược từ công ty TNHH Hạnh Dung, công ty chuyên về sản xuất thạch dừa, trà, yến sào,…

  Công ty có trụ sở tại 3/5 Nguyễn Quý Anh. P Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp HCM

  Tầm nhìn:

  Ống hút từ thiên nhiên đang trở thành một xu thế tất yếu của sự thay thế và phát triển, nhất là trong giai đoạn mà người dân ở Việt Nam nói riêng, và các nước trên thế giới nói chung, có ý thức bảo vệ môi trường ngày càng cao. Có rất nhiều người muốn đóng góp một chút gì đó, nhưng lại không thể tìm ra giải pháp thích hợp. Ogreen là một cánh én không thể làm nên mùa xuân, nhưng việc tạo ra những chiếc ống hút cỏ, Ogreen Việt Nam ngày ngày biết được mình đang đi trên con đường giúp bảo vệ môi trường.

  Ống hút cỏ Ogreen

  Định hướng:

  Bất cứ công ty nào được thành lập cũng cần có định hướng cụ thể, nếu không mỗi ngày trôi qua là một con đường Ogreen đi khác nhau.

  Điều đầu tiên Ogreen cần làm là trở thành một trong những công ty cung cấp ống hút thân thiện với môi trường uy tính ở Việt Nam, không chỉ riêng ống hút cỏ. Đó chính là định hướng lâu dài của Ogreen. Chúng tôi không chỉ tập trung ở việc bán buôn, mà còn đặc biệt chú trọng về khâu nghiên cứu phát triển sản phẩm. Không hài lòng với hiện tại là kim chỉ nam mà Ogreen phải luôn luôn đi theo.

  Điều tiếp theo Ogreen luôn muốn hướng đến là đảm bảo an toàn vệ sinh cho từng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải bất cứ đơn vị nào cũng dám cam kết thực hiện, vì vấn đề này phải xuất phát từ tâm của người điều hành cũng như toàn bộ nhân viên của công ty.

  Định hướng của ống hút Ogreen

  Sứ mệnh:

  Mỗi chiếc ống hút được hình thành đều mang trong mình một sứ mệnh khác nhau. Sự ra đời của những chiếc ống hút này nhằm vào lúc Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, đang gặp rất nhiều vấn đề về môi trường. Công ty Ogreen chúng tôi mong muốn giới thiệu sản phẩm ống hút cỏ, ống hút tre, ống hút sậy không chỉ ở Việt Nam, mà còn muốn mang sản phẩm tuyệt vời này đến khắp bạn bè năm châu.

  Bên cạnh việc phần nào đóng góp cho môi trường, chúng tôi còn muốn tạo ra nhiều công việc cho bà con, những người đang tất bật cho cuộc sống mưu sinh hàng ngày.

  Ogreen chỉ có thể làm những việc nhỏ nhoi đấy thôi, nhưng hi vọng những đóng góp ấy sẽ là tấm gương, động lực để ngày càng có nhiều doanh nghiệp mang trong mình cái tâm đóng góp cho xã hội.

  ——————————————-Tập thể Ogreen—————————————–

  Teamwork ống hút Ogreen

  [/section]