Mua ống hút cỏ Bàng ở đâu uy tín, chất lượng?

Direction

[toc]

 • Giữa rất nhiều nhà cung cấp ống hút cỏ tràn ngập trên thị trường hiện nay: cơ sở nhỏ có, trung bình có, tự phát có,… chắc hẳn bạn cũng đang tự hỏi liệu mua sản phẩm ống hút cỏ ở đâu sẽ khiến bạn yên tâm?
 • Sau đây ống hút cỏ Ogreen xin hướng dẫn bạn một số kiến thức và cách đặt câu hỏi đến nhà sản xuất nhằm giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn nhà cung cấp nhé.

1/ Trụ sở sản xuất được đặt tại đâu?

 • Điều đầu tiên bạn cần biết đến là cơ sở sản xuất được đặt tại đâu? Có địa chỉ rõ ràng hay không, điều này nhằm giúp bạn xác định được mức độ uy tín của nhà cung cấp ấy. Cơ sở sản xuất được đặt tại vùng nguyên liệu là một điểm cộng cho nhà sản xuất, vì khi ấy nhà sản xuất sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn nguyên liệu chất lượng cũng như cắt giảm đi các chi phí như vận chuyển, nhân công,… Hiện tại nơi sản xuất ống hút cỏ đa phần được đặt ở Long An, vì đấy là nơi có thổ nhưỡng tốt cho cây Bàng sinh sôi để làm ống hút.
 • Cơ sở sản xuất có giấy phép kinh doanh hay không cũng là điều bạn nên quan tâm? Là hộ kinh doanh hay công ty, 2 yếu tố này sẽ giúp bạn biết chắc rằng đơn vị của họ được tạo ra chỉ chuyên sản xuất ống hút cỏ chứ không phải là công ty sản xuất giày dép nhưng lại kinh doanh thêm ống hút cỏ. Để xác định rõ hơn, bạn có quyền yêu cầu cơ sở sản xuất gửi giấy phép kinh doanh. Giấy chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn được đứng tên bởi công ty sản xuất.
  Địa điểm
  Địa điểm

2/  Qui mô cơ sở sản xuất như thế nào? Có đảm bảo chất lượng hay không?

 • Tất nhiên quy mô cơ sở càng được đầu tư đồng nghĩa với việc công ty tập trung một cách nghiêm túc cho sản phẩm. Vì ống hút cỏ là sản phẩm bán thủ công, có nghĩa sản phẩm được tạo ra một phần nhờ máy móc và một phần nhờ sức người. Và khi máy móc chiếm phần nhiều hơn, đồng nghĩa với việc giá thành sản phẩm sẽ được cắt giảm, chất lượng đồng thời cũng tăng cao. Và để có máy móc nhiều hơn, cơ sở ấy phải tốn kém nhiều hơn để đầu tư. Ogreen xin nói rằng, Ogreen không làm giảm vai trò quan trọng của sức người trong quá trình sản xuất. Nhưng trong một số công đoạn, máy móc vẫn chiếm ưu thế tuyệt đối. Ví dụ, cơ sở sản xuất yêu cầu nhân công dùng dao rọc giấy để cắt cỏ Bàng sẽ không thể đạt năng suất và độ chính xác bằng khi dùng máy để cắt.
Đầu tư sản xuất, chất lượng
Đầu tư sản xuất, chất lượng

3/ Tại sao bạn phải cất công tìm hiểu nhà cung cấp trước khi mua hàng?

 • Kiến thức là nền tảng, những kiến thức về chiếc ống hút cỏ, Ogreen tin chắc rằng, bạn vẫn còn đang rất mơ hồ. Hoặc bạn có thể đang nghĩ rằng, ống hút cỏ chỉ đơn giản là ống hút cỏ mà thôi! Ogreen không nói bạn sai, nhưng bạn không hoàn toàn đúng. Vì bạn nên biết rằng, ống hút cỏ cũng giống như rất nhiều sản phẩm khác. Có sản phẩm chất lượng và sản phẩm kém chất lượng, loại 2,3,4, … Ogreen sẽ có bài viết chi tiết khác để giúp bạn phân biệt sản phẩm chất lượng và kém chất lượng. Xin đính chính rằng Ogreen không cung cấp sản phẩm loại 2, 3,.. gì đấy, chỉ duy nhất 1 loại Ogreen có thể sản xuất tốt nhất. Và bạn có bao giờ tự hỏi, như thế nào là sản phẩm loại 2, 3? Có lẽ Ogreen xin dành thêm 1 bài phân tích khác nhé.
 • Đến đây bạn đã phần nào hiểu rằng, việc cất công tìm hiểu nhà cung cấp là điều rất quan trọng, nhà sản xuất sẽ có vai trò như một người bạn đồng hành, đồng thời là một đối tác với khách hàng dựa trên yếu tố Win-Win. Ngoài ra, cơ sở sản xuất phải có trách nhiệm tự trau dồi kiến thức để có thể cung cấp đầy đủ nhất những khúc mắc, khó khăn mà khách hàng đang vướng phải. 
Kiến thức là nền tảng
Kiến thức là nền tảng

4/ Ai sẽ là người tìm hiểu những nơi sản xuất ống hút cỏ Bàng?

 • Trong quá trình tiếp xúc và trao đổi với rất nhiều khách hàng khác nhau từ Tây đến ta. Ống hút cỏ Ogreen tạm chia khách hàng thành 2 nhóm khác nhau.
 • Nhóm 1: là nhóm muốn giải cơn khát của sự tò mò, các bạn mua ống hút cỏ với số lượng khiêm tốn để thử xem ống hút cỏ là loại ống thế nào? loại ống hút này có gì đặc biệt, tại sao dạo này mọi người hay bàn tán về loại ống hút thần thánh này như thế? 
 • Nhóm 2: là nhóm cực kỳ hứng thú và quan tâm đến sản phẩm. Giữa vô vàn các sản phẩm khác nhau, các bạn ấy tìm hiểu ống hút cỏ với niềm yêu thích đặc biệt. Các bạn có cảm giác to lớn về tiềm năng và giá trị  mà sản phẩm này có thể mang đến cho cho khách hàng. Các bạn muốn mang sản phẩm này đến tay người tiêu dùng, bằng cách này hay cách khác, có thể là muốn phân phối lại, xuất khẩu, hoặc có thể là muốn sử dụng ống hút cỏ để làm điểm nhấn trong hoạt động kinh doanh hiện tại như quán cà phê, nhà hàng, Bar,.. đây sẽ là nhóm đặt nhiều câu hỏi cho cơ sở ống hút cỏ Ogreen nhất. Nếu kiến thức chuyên ngành về sản phẩm không vững, chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tư vấn.
Tìm hiểu ống hút cỏ
Tìm hiểu ống hút cỏ

 

5/ Khi nào sẽ là lúc bạn sẵn sàng cho đơn hàng đầu tiên?

 •  Khi bạn đã được tư vấn một cách tỉ mỹ về sản phẩm, và bạn thấy rằng nhà cung cấp ấy có thể đáp lại những nhu cầu bạn đang có.
 • Hơn thế nữa, bạn cảm thấy tạm thời an tâm với cơ sở sản xuất ấy, khi đôi bên đã có những thỏa thuận về chất lượng, số lượng, thời gian giao hàng,…
 • Và đó sẽ là lúc bạn đặt bước chân đầu tiên trên con đường đồng hành cùng với những chiếc ống hút cỏ. Dù có rất nhiều điều khó khăn đang chờ đón bạn, nhưng Ogreen xin chúc bạn thành công.
Giá trị mang lại từ sự hài lòng
Giá trị mang lại từ sự hài lòng

Dựa trên những yếu tố Ogreen phân tích trên. Ogreen hi vọng rằng bạn sẽ có thể tự tìm cho mình nhà cung cấp phù hợp nhất.

Cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

Ống hút cỏ Ogreen

Mọi chi tiết thắc mắc bạn vui lòng liên hệ:

Sđt – Zalo – Whatapps: 034 8888 035 ( Nhật Nguyễn)

Email: ogreenvn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/onghutgreen

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.