Ogreen – Dành cho những khách hàng muốn xuất nhập khẩu ống hút cỏ

[toc] Với những bạn đang định cư, học tập, làm việc,… tại nước ngoài, bạn đang nung nấu ý định kinh doanh một sản phẩm nào đó có thể tạo ra sự đột phá cho chính bản thân bạn. Và ống hút cỏ xuất khẩu từ đất nước Việt Nam đang là một trong những lựa chọn. Bạn đang muốn mang sản phẩm ống hút cỏ ra nước ngoài kinh doanh nhưng không có nhiều điều kiện tiếp xúc cũng như tìm hiểu về sản phẩm. Hay bạn đang khá mông lung về sản phẩm giữa vô vàn thông tin, bài viết này sẽ cung cấp chi tiết những kiến thức cần thiết cũng như những điều bạn cần chuẩn bị cho công cuộc chinh phục thị trường mà bạn đang nhắm tới nhé.

Tổng quan về thị trường thế giới

Bạn biết đấy, trung bình những nước Châu Âu tiêu thụ khoảng 2 tỷ ống hút nhựa mỗi năm( đây là thống kê từ năm 2015). Xin bạn xem biểu đồ dưới đây, đơn vị tính theo tỷ ống.

Nguồn: https://www.statista.com/statistics/989916/consumption-of-plastic-straws-by-country-in-europe/

Plastic straw Survey

Riêng UK – Anh Quốc, mỗi năm tiêu thụ 8.5 tỷ ống hút nhựa. Còn USA, Mỹ tiêu thụ khủng khiếp hơn với 500 triệu ống mỗi ngày –  nguồn : https://www.nationalgeographic.com/environment/2018/07/news-plastic-drinking-straw-history-ban/

Dựa vào con số trên, bạn có thể thấy được ống hút là nhu cầu thiết yếu trong đời sống của đa số mọi người trên khắp thế giới. Nhưng lệnh cấm ống hút nhựa sử dụng 1 lần đang dần có hiệu lực. Vậy…

Cơ hội nào cho bạn?

Khi rất nhiều quốc gia EU, Châu Á,… đang chuẩn bị có hiệu lực về lệnh cấm ống hút nhựa dùng 1 lần. Và các quốc gia ấy đang ngày đêm tìm kiếm một giải pháp thay thế mang tính thân thiện môi trường hơn, lúc này ống hút cỏ trở thành ứng cử viên không thể tốt hơn. Nếu xét về mức độ tương đồng với ống hút nhựa thì ống hút cỏ đều đáp ứng được hầu hết tất cả các tiêu chí về đường kính, chiều dài, độ bền, giá cả, dùng tốt nước nóng, lạnh, phân hủy nhanh,…

Nhưng có một vấn đề là: HẦU HẾT KHÔNG AI BIẾT VỀ SỰ TỒN TẠI CỦA ỐNG HÚT CỎ!!

Ngành công nghiệp ống hút cỏ có tuổi đời là 2 năm, thật khó khi cho cả thế giới biết đến khi mọi thứ còn quá mới mẻ. Chính sự mới mẻ là cơ hội mà bạn nên nắm lấy, vì một khi sự mới mẻ không còn tồn tại, đồng nghĩa với việc, một ai đó khác đã tới trước và lấy mất cơ hội đó rồi.

Những ngành kinh doanh mới mẻ luôn mang trong mình khía cạnh thách thức và cơ hội.

Việc bạn cần làm là gì?

Ogreen hiểu rằng, bước đầu tiên luôn luôn là bước quan trọng và khó khăn nhất trong bất kể hành trình nào. Bạn không biết được điều gì đang chờ đón bạn phía trước, liệu bạn có đủ can đảm để bước lên chiếc thuyền mang tên ống hút cỏ hay không? điều đó tất nhiên phụ thuộc vào bạn. Bởi vì

“ Life is a result of the choices you make’’

Với những bạn đã đọc bài viết đến đây, ít nhiều bạn cũng đã có trong mình ý định bước vào cuộc phiêu lưu với những chiếc ống hút cỏ đã tìm hiểu về sản phẩm và đang có ý định kinh doanh, đồng thời muốn test thử thị trường với số lượng khiêm tốn.

Và rõ ràng hơn, nếu quyết tâm của bạn đủ lớn, bạn sẽ có vai trò là những người khai phá thị trường, cho những người tại quốc gia bạn sống biết đến sự hiện diện của ống hút cỏ. Đó chắc chắn là một hành trình đầy gian nan vất vả. Nhưng phần thưởng bạn nhận được, Ogreen tin chắc rằng sẽ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Việc tiếp theo của bạn là gì?

Đó chính là tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, đồng thời tìm nhà cung cấp, hay chính xác hơn là nhà sản xuất. Cơ sở sản xuất uy tín, có kinh nghiệm, nghiêm túc trong việc kinh doanh sẽ phần nào giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình kinh doanh sản phẩm. Sẽ rất rắc rối khi bạn vừa phải lo kinh doanh nhưng vừa phải thấp thỏm lo âu không biết liệu sản phẩm của mình có đạt tiêu chuẩn không?!!

Một đối tác tin cậy không chỉ là một nhà cung cấp sản phẩm hay dịch vụ đơn thuần, mà còn phải là một người bạn đồng hành đầy mạnh mẽ, luôn luôn bên cạnh bạn khi cần.

Ống hút cỏ Ogreen sẽ đóng vai trò như thế nào trong việc đồng hành cùng bạn?

1/ Ogreen là nhà sản xuất chuyên về ống hút cỏ.

Lý do chúng tôi trở thành nhà sản xuất, vì điều ấy có thể giúp Ogreen tự mình tuyển chọn nguyên liệu hàng đầu, nhằm kiểm soát về giá cả – chất lượng – số lượng cho bạn

  • Chúng tôi là tập hợp những người trẻ khát khao thành công, làm việc với tâm huyết cao nhất. Chúng tôi không muốn chỉ là những chú cá nhỏ bơi trong chiếc hồ do người khác tạo ra. Chúng tôi muốn bơi ra biển lớn với khát vọng cao nhất.
Tọc ống hút cỏ
Tọc ống hút cỏ

2/ Ogreen có kinh nghiệm xuất khẩu ống hút cỏ

Chúng tôi có khả năng giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển, làm cho giá ống hút ở Việt Nam không quá khác biệt so với các nước khác.

Đấy là kinh nghiệm những khách hàng từ các nước mang đến cho chúng tôi. Sau mỗi đơn đặt hàng, chúng tôi lại đúc kết thêm một vài kinh nghiệm quý báu. Những kinh nghiệm ấy phần nào có thể giúp bạn dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn.

Ogreen biết cần phải làm gì

  • Chúng tôi hiểu quy trình xuất khẩu ống hút cỏ đến nước khác
  • Chúng tôi hiểu sự khắt khe của thị trường nước ngoài
  • Chúng tôi hiểu những trăn trở mà khách hàng của mình đang mắc phải
Xuất khẩu ống hút cỏ
Xuất khẩu ống hút cỏ

3/ Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tạo ra những chiếc ống hút tuyệt vời nhất

  • Làm ra một chiếc ống hút cỏ rất dễ, nhưng để tạo ra một chiếc ống hút hội tụ đủ các yếu tố như đẹp mắt, to tròn, đồng đều, hạn sử dụng lâu, an toàn vệ sinh,… là một câu chuyện hoàn toàn khác.
  • Đội ngũ nghiên cứu của Ogreen đã ăn và ngủ với chiếc ống hút hàng năm trời để nghiên cứu và phát triển chiếc ống hút tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm ngày hôm nay bạn cầm trên tay là kết quả của việc chúng tôi đã phải đau xót bỏ đi hàng trăm ngàn chiếc ống hút phục vụ cho việc nghiên cứu. Nên Ogreen có quyền tự hào rằng, bản thân Ogreen là một trong những nhà sản xuất ống hút cỏ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Ống hút cỏ 13cm

4/ Cung cấp, cập nhật kiến thức – Marketing – Tài liệu độc quyền về sản phẩm, thị trường

  • Chúng tôi đóng vai trò là người bạn đồng hành dựa trên tinh thần Win – Win. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức độc quyền cần thiết về sản phẩm, thị trường, và thậm chí những định hướng Marketing mà chúng tôi đã và đang áp dụng rất thành công.
  • Vì dù sao, Ogreen vừa là nhà sản xuất vừa là nhà bán buôn, nên việc tiếp xúc và tư vấn cho hàng trăm khách hàng khác nhau và hiểu được họ đang nghĩ gì. Dù ít hay nhiều, những kinh nghiệm ấy sẽ phần nào giúp ích bạn. Vì bạn đi đúng hướng thì vẫn tốt hơn sai đường.
  • Hỗ trợ marketing, tài nguyên trọn đời trong quá trình hợp tác. Vì khi bạn khai thác một thị trường hoàn toàn mới, Marketing được xem là một trong những yếu tố then chốt cho thành công của bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành thu thập ý kiến, đồng thời cùng bạn xây dựng một chiến dịch Marketing kèm theo hỗ trợ tài nguyên như hình ảnh, video,… độc quyền mà chúng tôi cung cấp. Vì khi bạn ở nước ngoài, thật không dễ gì có được bộ phận hỗ trợ tài nguyên chuyên nghiệp.

Cuối cùng thì, sản phẩm ống hút cỏ là sản phẩm vô cùng mới mẻ trên thị trường. Giữa bao nhà cung cấp ngoài kia, đặt mình vào vị trí của bạn, Ogreen cũng sẽ khó chọn lựa. Nên nếu chúng ta có cơ hội được đồng hành cùng nhau. Hãy để Ogreen có thể chứng minh rằng quyết định chọn lựa Ogreen là một lựa chọn hoàn toàn ĐÚNG ĐẮN!!

Thân mến.

Ogreen team

  034 8888 035

Văn Phòng Đại Diện: 3/3 Nguyễn Quý Anh, P Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú, TP HCM

Cơ sở sản xuất: Long An

 ogreenvn@gmail.com

  https://www.facebook.com/onghutcoogreen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.