Ống hút cỏ – Điểm Nhấn Đắt Giá Cho Quán Cafe, Nhà Hàng, Khách Sạn,…

[toc] Thức uống ngon – một chiếc ly đẹp – sẽ thật thiếu sót nếu thiếu đi một chiếc ống hút tuyệt vời

Khi một quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,… chuyển từ loại ống hút khác qua ống hút cỏ, hoặc đang có ý định sử dụng ống hút cỏ. Chắc hẳn bạn ít nhiều gặp phải những đắn đo nhất định. Qua việc tiếp xúc với rất nhiều khách hàng đang lựa chọn ống hút cỏ như là một trong những yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh của họ. Ogreen xin phân tích một vài ưu điểm khiến ống hút cỏ ít nhiều mang đến lợi ích kinh doanh cho bạn nhé.

Giữa rất nhiều mô hình kinh doanh F&B, sự khác biệt là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Dù chỉ là những yếu tố nhỏ nhưng cũng sẽ tác động rất lớn đến hoạt động của cả hệ thống. Chúng ta hãy ngồi lại và xem liệu chiếc ống hút cỏ có đủ sức tạo nên sự khác biệt không nhé. Đầu tiên chúng ta hãy đi qua một vài yếu tố quyết định nên một mô hình F&B hiệu quả.

3 yếu tố để trở thành một mô hình kinh doanh hoàn hảo

1/ Yếu tố ngoại cảnh

Nơi kinh doanh có mặt bằng tốt, dễ dàng được tìm thấy là một điểm cộng

Cảnh quan – Quán được bài trí một cách hợp lý có thể mang phong cách cổ điển, hiện đại, sang trọng,…, phù hợp với đối tượng khách hàng mà quán đang nhắm đến. Khách hàng cảm thấy dễ chịu khi bước vào. Là nơi tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè, gia đình, đối tác,…

Những yếu tố ngoại cảnh này sẽ tạo nên sự khác biệt giữa quán này và quán khác. Bạn sẽ thấy ít có quán nào thiết kế giống hệt nhau.

2/ Yếu tố nội cảnh

Giá cả

Chất lượng món ăn, nước uống

Thái độ phục vụ nhân viên

Những yếu tố này chắc hẳn bạn hiểu rõ hơn ai hết

3/ Yếu tố chi tiết

Yếu tố chi tiết là yếu tố thường bị bỏ quên. Nhưng đây sẽ là một trong những yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng. 

Ví dụ: khách hàng đến một quán cà phê, thông thường 70% khách hàng sẽ chọn những chiếc ghế có nệm được đặt ở phía dưới và sau lưng. Còn những chiếc ghế gỗ lại được dành cho những khách hàng đến sau.

Hay một chiếc tách vừa vặn tay cầm khách hàng khiến cho khách hàng sử dụng nước uống dễ dàng hơn, vân vân và vân vân,…

Quay lại với chiếc ống hút cỏ, nếu bạn hỏi khách hàng liệu khách hàng thích sử dụng ống hút cỏ hay ống hút khác để thưởng thức nước uống. Ogreen tin chắc rằng trên 80% khách sẽ chọn ống hút cỏ. Lý do tại sao? 

Đầu tiên, ống hút cỏ khiến cho việc trải nghiệm thức uống được nâng lên một tầm cao mới. Khách hàng dễ dàng cảm nhận được sự mới lạ, gần gũi, độc đáo, vì chiếc ống hút sẽ là một trong những thứ trực tiếp tiếp xúc với khách hàng đầu tiên. Bên cạnh đó, cảm giác dùng ống hút cỏ uống nước, đã hơn rất nhiều so với những chiếc ống thông thường khác. 

Thứ hai, ống hút cỏ sẽ là yếu tố cộng thêm giá trị cho một ly nước bạn bán. Ví dụ: bạn bán một ly cà phê giá 26.000 dùng ống hút nhựa. Nhưng bạn có thể bán cùng 1 ly cà phê đấy giá 28.000 với chiếc ống hút cỏ cộng thêm. Sự trải nghiệm mang tính độc đáo, khách hàng sẽ dễ dàng thấy hài lòng với giá trị ly nước của bạn mang đến.

Cuối cùng thì, bản thân chiếc ống hút cũng đã mang trong mình những nguyên tố như nước, nắng, gió, đất và trời hay còn gọi là thiên nhiên. Ngoài ra ống hút cỏ mang trong mình biểu tượng của một quốc gia sáng tạo như Việt Nam. Việt Nam hiện tại là quốc gia đầu tiên và duy nhất trên thế giới sản xuất ống hút cỏ. Bên cạnh đó, sự đổi mới, cách tân là điều tất yếu của quy luật phát triển, ống hút cỏ là một trong những điều kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta giữa một thế giới đầy biến động.

 

Đấy là một vài những chi tiết, giá trị mà chiếc ống hút sẽ mang lại cho khách hàng. Ogreen tin chắc rằng ống hút cỏ sẽ là một trong những nốt nhạc đẹp trong lòng khách hàng đến thưởng thức những món ăn, nước uống chỗ bạn. Và Ogreen cũng mong rằng ống hút cỏ sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho một ly nước với hương vị tuyệt vời nơi bạn.

Dù chặng đường nhiều gian nan. Ogreen vẫn xin chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường chinh phục khách hàng sắp tới nhé.

Thân!

Ogreen team

 

  034 8888 035

Văn Phòng Đại Diện: 3/3 Nguyễn Quý Anh, P Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú, TP HCM 

Cơ sở sản xuất: Long An

 ogreenvn@gmail.com

  https://www.facebook.com/onghutcoogreen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.