Ống hút cỏ giá sỉ Ogreen – doanh nghiệp sản xuất sỉ lẻ ống hút cỏ

[toc] Ống hút cỏ giá sỉ mua ở đâu? ống hút cỏ giá sỉ có giá thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra cho Ogreen trong thời gian vừa qua. Để tìm được nhà cung cấp đạt chất lượng cũng như số lượng với giá thành phải chăng, là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Nhưng đừng lo lắng. Ogreen chúng tôi, nhà cung cấp ống hút cỏ bàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc ấy.

 

Năng lực sản xuất ống hút cỏ của Ogreen

Trong thời gian vừa qua Ogreen không hề quảng bá thương hiệu hoặc bất kỳ 1 chiến dịch marketing nào. Chúng tôi muốn có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu sản phẩm, cũng như nhu cầu của khách hàng trước khi tung ra thị trường. Để làm chiếc ống hút từ cỏ nghe có vẻ đơn giản. Nhưng thực tế để tạo ra những chiếc ống hút này, phải trải qua đến 12 giai đoạn khác nhau trước khi đến tay người tiêu dùng. So với ống hút nhựa chỉ có 3 giai đoạn. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu từng giai đoạn, làm sao để tối ưu nhất, đơn giản nhất. Vì những yếu tố ấy sẽ trược tiếp ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Kế hoạch tháng 07-2019 chúng tôi quyết định di chuyển nhà xưởng, máy móc đến sát với vùng nguyên liệu. Đây cũng sẽ là điểm cộng cho việc giảm giá thành.

Work hard

Chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất hàng trăm ngàn ống với chất lượng cao nhưng giá thành phải chăng

Vấn đề giá cả vẫn luôn là nỗi băn khoăn lớn nhất của khách hàng cũng như của chúng tôi. Để cung cấp ống hút cỏ giá sỉ cũng như giá bán lẻ với giá thành hợp lý. Chúng tôi phải tinh gọn quá trình sản xuất bằng cách tối ưu nguồn nguyên liệu cũng như nhân công. Từ đó giá thành sẽ được giảm thiểu rất nhiều.

Các chương trình áp dụng cho khách hàng mua ống hút cỏ giá sỉ

 

Để có mua được ống hút cỏ giá sỉ, bạn nên lưu ý đến 2 yếu tố chính là: Đơn hàng đạt số lượng và khách hàng thân thiết

 Đơn hàng đạt số lượng

Giai đoạn đầu làm việc với Ogreen, bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn có được giá tốt nhất,cũng như chiết khấu cao nhất. Nhưng để có được điều đó phải phụ thuộc vào số lượng đơn đặt hàng, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy trên trang chủ giá cả thay đổi rất nhiều tùy vào số lượng. Ví dụ : 100 ống mức CK là 20%, nhưng 1000 ống mức CK là 22%.

 Ống hút cỏ giá sỉ áp dụng cho khách hàng thân thiết

Ngoài chương trình đặt hàng theo số lượng, khách hàng cũng có thể nhận được mức chiết khấu cao dựa trên việc thường xuyên đặt hàng. Chúng tôi đều lưu lịch sử và thời gian giao dịch với khách hàng qua từng đợt.

Ví dụ: tổng 10 đơn hàng đầu của bạn là 15.000 ống với mức chiết khấu là 24%. Kể từ đơn thứ 11 trở đi, dù bạn chỉ đặt 500 ống, bạn vẫn sẽ đạt mức chiết khấu 26%.

Ong hut co Ogreen

 

Một số thông tin trên hi vọng sẽ giúp các bạn phần nào giải quyết được làm thế nào để có được giá sỉ ống hút cỏ.

Thông tin hỗ trợ

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ qua:

Sđt: 0348888035 ( Nhật)

Email: ogreenvn@gmail.com

Facebook: facebook.com/onghutcoogreen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.